Cách bài trí căn hộ River City để thu hút tài lộc cho gia chủ

Yếu tố phong thủy phát triển tài lộc tại căn hộ

Trong cuộc sống chúng ta có vô vàn khó khăn và thử thách.Tuy nhiên hay để River City giúp bạn có một cuộc sống tốt đẹp nhất nhé.Đặc biệt là phong thủy căn hộ, phong thủy căn hộ…. tất cả sẽ được chuyên gia của dự án River City giúp đỡ tận tình.

Nhà mẫu river city

Phong thủy phát tài

+ Để cây chết, hoa khô, héo trong căn hộ.Tuyệt đối không được để cây cảnh, chậu hoa, bình hoa đã héo úa và chết trong căn hộ hoặc ngoài sân, vì như thế mang lại cảm giác vận khí đang héo mòn dần. Phải luôn tạo cho căn hộ màu sắc tươi vui, như vậy mới có năng lượng tốt

+ Kết hợp sai 5 yếu tố phong thủy. Nhiều gia chủ thường hay nhầm lẫn khi kết hợp 5 nguyên tố chính: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong phong thủy. Nhiều người đọc được rằng khu vực hướng Nam của căn hộ bị chi phối bởi yếu tố lửa, do đó đã ra ngoài và mua nến đỏ về đặt tại góc này. Thực tế thì bổ sung thêm lửa vào khu vực mang yếu tố Hỏa sẽ khiến các nguồn năng lượng xung quanh sẽ bị đốt rụi. Thậm chí, gia chủ còn dễ gặp phải các tai ương liên quan đến lửa.

+ Tượng hình ngựa. Muốn sự nghiệp hanh thông, gia chủ có thể đặt một bức tượng ngựa hay tranh con ngựa trong khu vực phía Nam của căn phòng hoặc văn phòng. Ngựa cũng tượng trưng cho sự nổi tiếng và thành công với tích “Mã đáo thành công”. Nếu bạn đang có kế hoạch chuyển việc thì ngựa là linh vật phù hợp nhất.

+ Quả địa cầu.Quả địa cầu giúp bạn nâng cao kiến thức về các địa điểm trên thế giới. Nếu xoay nó hàng ngày sẽ khuấy động các luồng năng lượng trao đổi, kích hoạt may mắn. Quả địa cầu thích hợp để trên bàn làm việc ở hướng Đông Bắc.

Một vài lưu ý phong thủy khi mua Căn hộ River City

+ Dự án có vị trí như thế nào, có hợp với tình hình công việc bạn không, nếu mua căn hộ thì thời gian để đến nơi làm việc là khoản bao lâu. Những dịch vụ công cộng có gần căn hộ không. Dự án có kết nối với những trục đường lớn để tiện việc đi lại không ?

+ Hạ tầng kỹ thuật.Trong tất cả các yếu tố về hạ tầng kỹ thuật bên ngoài, yếu tố về đường giao thông là quan trọng nhất. Những dự án có vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện thường có giá cao hơn và thanh khoản tốt hơn so với các dự án khác.

+ Dịch vụ đi kèm. Trong các khu chung cư, bạn cũng sẽ tìm thấy các dịch vụ đi kèm như dịch vụ ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thể dục thể thao… Các dịch vụ này giúp mang lại tiện nghi cho cuộc sống cư dân và làm tăng giá trị cho dự án.

+ Hạ tầng xã hội. Chúng ta cần một ngôi nhà để ở. Nhưng hơn thế, chúng ta cần một môi trường tốt để sinh sống. Ở nơi đó có đầy đủ mọi tiện ích để phục vụ cho đời sống của gia đình bạn. Đó là trường học, siêu thị, bệnh viện, công viên… Theo kinh nghiệm thì với tình hình thị trường cạnh tranh như ngày nay, ở các dự án nhỏ, bạn vẫn có thể thấy sự hiện diện của trường mầm non, bể bơi, trung tâm thể thao, thậm chí là phòng khám, rạp chiếu phim… ngay bên trong tòa nhà chung cư.

Thực sự phong thủy đem lại cho chúng ta rất nhiều.Hãy cùng với Căn hộ River City xây dựng một cộng đồng tri thức bằng chính căn hộ của bạn. Nếu bạn muốn tham quan căn hộ tại dự án nhà đất River City ,đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi ngay các bạn nhé.Hoặc gửi email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Nội Dung

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *