Chọn màu sắc cho trang sức cũng phải đúng theo phong thủy đấy nhé

Người mệnh Mộc hợp nhất với các loại trang sức có màu sắc bắt nguồn từ Thủy như màu đen, xám, xanh nước biển và màu nâu (vì đây là màu của gỗ đại diện cho Mộc). Đeo trang sức có những màu sắc này sẽ có tác dụng nuôi dưỡng nguồn năng lượng, mang lạI tài lộc, danh vọng cho người đeo.

Việc chọn trang sức có màu sắc phù hợp với phong thủy là vô cùng quan trọng vì nó sẽ mang lại sức khỏe, tiền tài, may mắn cho người đeo. Bởi nếu chọn màu sắc trang sức không phù hợp với cung mệnh có thể sẽ đem lại những điều không may mắn cho chủ sỡ hữu.
Bạn có biết ý nghĩa của việc chọn màu sắc trang sức theo phong thủy? Việc chọn trang sức có màu sắc phù hợp với phong thủy là vô cùng quan trọng vì nó sẽ mang lại sức khỏe, tiền tài, may mắn cho người đeo. Bởi nếu chọn màu sắc trang sức không phù hợp với cung mệnh có thể sẽ đem lại những điều không may mắn cho chủ sỡ hữu. Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách chọn màu sắc trang sức theo phong thủy phù hợp cho từng cung mệnh theo bài viết dưới đây các bạn nhé!

1. Chọn màu sắc trang sức phù hợp cho người Mệnh Kim:

– Đối với người Mệnh Kim, nên sử dụng những loại trang sức có màu của đất như: màu nâu đất, màu vàng thổ để có sức khỏe dồi dào. Bởi theo quy luật tương sinh: “Thổ sinh Kim mà đất lại bao bọc và nuôi dưỡng kim”.

11-6yy-jasper-red

– Ngoài ra người Mệnh Kim có thể dùng màu sắc tương hợp khác như: màu trắng..để chọn làm màu trang sức cho mình.

– Để có thể khắc chế Mộc, người thuộc cung mạng này nên lựa chọn các loại trang sức có màu xanh lá cây, xanh da trời.

– Một số loại trang sức đá quý phù hợp với người mệnh Kim là: Đá thạch anh vàng, đá Sapphire trắng, đá thạch anh trắng…

Tỳ hưu thạch anh vàng phù hợp với người mệnh Kim

– Tuyệt đối tránh dùng các loại trang sức có màu thuộc hành Hỏa như: đỏ, hồng, tím cam.

2. Chọn màu sắc trang sức phù hợp cho người Mệnh Mộc:

– Người mệnh Mộc hợp nhất với các loại trang sức có màu sắc bắt nguồn từ Thủy như màu đen, xám, xanh nước biển và màu nâu (vì đây là màu của gỗ đại diện cho Mộc). Đeo trang sức có những màu sắc này sẽ có tác dụng nuôi dưỡng nguồn năng lượng, mang lạI tài lộc, danh vọng cho người đeo.

– Để đạt sự tương hợp, người mệnh Mộc có thể chọn những màu sắc như xanh để làm trang sức sẽ tốt cho sức khỏe của họ.

– Một số loại trang sức đá quý phù hợp với người mệnh Mộc như đá Peridot, đá thạch anh khói, thạch anh xanh, đá mã não…

– Không nên đeo các loại trang sức có màu trắng, bạc, màu kem như đá thạch anh trắng, thạch anh pha lê, sapphire trắng…

3. Chọn màu sắc trang sức phù hợp cho người Mệnh Thủy:

– Theo âm dương ngũ hành, người mệnh Thủy phù hợp với những loại trang sức như bạc, đá màu trắng hoặc những màu sắc có ánh kim vì theo mối quan hệ tương sinh “Kim sinh Thủy”.

– Để đạt được sự tương hợp, người thuộc cung mệnh này nên chọn đá có màu thuộc mệnh Thủy – đại diện của nước như các màu xanh hoặc ánh trắng pha đen.

– Một số loại trang sức đá quý phù hợp với người mệnh Thủy như: Đá Sapphire đen, thạch anh trắng…

Mặt dây chuyền phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn đá thạch anh trắng giúp mọi việc được thuận lợi

– Nên tránh dùng các loại trang sức có màu vàng sậm, nâu đất vì đó là những gam màu thuộc hành Thổ sẽ ngăn chặn chế ngự Hành Thủy, gây bất lợi đối với người đeo.

4. Chọn màu sắc trang sức phù hợp cho người Mệnh Hỏa:

– “Mộc sinh Hỏa”, Người thuộc mệnh Hỏa nên chọn những trang sức có màu sắc tương sinh thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh da trời.

– Để đạt được sự tương hợp, người thuộc cung mệnh này có thể chọn những tông màu thuộc hành Hỏa như tím, đỏ, cam, hồng nhằm mang lại nguồn năng lượng dồi dào, biểu tượng cho sức mạnh, lòng đam mê và may mắn.

– Một số loại trang sức đá quý phù hợp với người mệnh Hỏa như: trang sức có gắn đá Ruby, đá garnet, thạch anh hồng…

– Tuyệt đối không được sử dụng những loại đá có màu đen, xám, xanh nước biển để làm trang sức vì những màu sắc này tượng trương cho mạng Thủy sẽ đem lại những điều không tốt cho những người thuộc cung mệnh Hỏa. Bởi Thủy sẽ dập tắt Hỏa.

5. Chọn màu sắc trang sức phù hợp cho người Mệnh Thổ:

– Người mệnh Thổ nên sử dụng các loại trang sức có màu vàng nhạt để tăng thêm sức mạnh tinh thần.

– Để đạt được sự tương hợp, người mệnh Thổ nên sử dụng những màu sắc gắn liền với đất như màu nâu nhằm tạo sự ổn định, mang lại cảm giác an toàn, được bảo vệ cho người đeo. Một số màu sắc khác gắn liền với Hỏa như màu đỏ, hồng, cam, tím cũng đem lại may mắn, thịnh vượng và sức khỏe cho người đeo.

– Trang sức phù hợp với người mệnh Thổ là: trang sức có gắn đá thạch anh vàng, thạch anh tím, đá garnet, đá ruby…

– Không nên dùng những trang sức có màu xanh lá cây, xanh da trời vì chúng đại diện cho hành Mộc. Đây là sự tương khắc bởi Mộc sẽ hút hết sự màu mỡ và làm suy kiệt đất (Thổ) khiến người sử dụng nó suy yếu về mặt sức khỏe và gặp khó khăn trong tài chính

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *