Đeo ngọc Phật Phỉ Thúy bạn nhất định phải biết những điều cấm kỵ này


Khi lau rửa cần phải trận trọng nếu ngọc mất đi linh khí sẽ mất chức năng bảo hộ, thậm chí đem đến những xui xẻo, vận hạn. Khi rửa phải đặt ở nơi sạch sẽ, an toàn. Trong quá trình lửa có thể ngọc sẽ bị rơi dẫn đến ngọc bị vỡ hay rạn nứt ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngọc. Ngoài ra, nước không sạch sẽ vấy bẩn lên sự thiêng liêng của ngọc làm ngọc Phật dễ nhiễm từ tính, làm giảm sự linh thiêng, bảo hộ với người đeo.

Theo quan niệm của Phật Giáo, Đức Phật luôn yêu thương tất cả chúng sinh, ngài luôn khoan dung, độ lượng với tất cả mọi người. Trong phong thủy, Phật tượng trưng cho điềm lành, lòng từ bi, bác ái, hướng thiện, hóa giải hung khí và bảo vệ con người, mang lại bình an, may mắn.
quan-am-phi-thuy-s754
Một số điều cấm kỵ khi đeo ngọc Phật Phỉ Thúy

Ngọc Phật Phỉ Thúy chứa nhiều nguyên tố vi lượng có lợi cho sức khỏe, giúp da trở nên hồng hào và phòng các bệnh về huyết áp và tim mạch. Từ trường hình thành của ngọc Phật Phỉ Thúy có thể tác dụng với từ trường bên trong cơ thể, giúp cơ thể tuần hoàn, thu nạp năng lượng, làm sạch từ trường của người đeo.

Tuy nhiên khi đeo ngọc Phật Phỉ Thúy các bạn nên tránh một số điều cấm kỵ sau đây:

Một số điều cấm kỵ khi đeo ngọc Phật Phỉ Thúy

Một số điều cấm kỵ khi đeo ngọc Phật Phỉ Thúy

-Khi đeo ngọc Phật phải tôn trọng Phật, luôn nghĩ về những điều thiện, không được có tà niệm hay làm chuyện xấu

-Không nên để ngọc ở những nơi không sạch sẽ như nhà vê sinh.

-Không được để vật bẩn dính vào tượng Phật.

-Khi lau rửa cần phải trận trọng nếu ngọc Phật Phỉ Thúy mất đi linh khí sẽ mất chức năng bảo hộ, thậm chí đem đến những xui xẻo, vận hạn. Khi rửa phải đặt ngọc Phỉ Thúy ở nơi sạch sẽ, an toàn. Trong quá trình lửa có thể ngọc sẽ bị rơi dẫn đến ngọc bị vỡ hay rạn nứt ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngọc. Ngoài ra, nước không sạch sẽ vấy bẩn lên sự thiêng liêng của ngọc làm ngọc Phật dễ nhiễm từ tính, làm giảm sự linh thiêng, bảo hộ với người đeo.

-Nếu không đeo ngọc Phật phải cất vào nơi sạch sẽ. Có thể dùng vải lụa đỏ hoặc vải vàng bọc lại ( đây là hai màu tượng trưng cho sự cao quý và tối cao). Tuyệt đối không được để ngọc ở những nơi có nhiều đồ vật bẩn hay để dưới gối hay dưới bất cứ đồ vật nào

-Không được để người khác chạm vào. Ngọc Phật sau khi đã khai quang không được để người ngoài chạm vào, càng không để cầm chơi hoặc có những hành vi không tôn trọng Phật để tránh ánh sáng bị yếu đi, giảm vận khí, ảnh hưởng đến vận hạn của bạn.

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *