Dùng tỳ hưu phỉ thúy phong thủy cần chú ý rất nhiều thứ


.Tuyệt đối không được tùy ý sờ vào miệng hay đầu của tỳ hưu đặc biệt càng không cho phép người khác chạm vào. Chạm vào miệng hay đầu của tùy hưu sẽ khiến cho tỳ hưu giảm mất khả năng chiêu tài, trấn tà. Vì vậy, hãy hạn chế chạm vào tỳ hưu. Nếu muốn di chuyển hay thay đổi vị trí của tỳ hưu, phải dùng vải bố lụa đỏ che phần đầu rồi mới di chuyển.

Tỳ Hưu không chỉ có tác dụng mang lại của cải, tiền bạc cho gia chủ mà còn giúp cho công danh tấn tới, bình an lâu dài. Đây cũng được xem là biểu tượng tiêu biểu cho mọi sự suôn sẻ và vẹn toàn. Vì vậy, nếu sử dụng Tỳ Hưu đúng cách, linh vật này sẽ giúp bạn “tỏa sáng” còn nếu không cẩn thận mà rước họa vào thân.

Dưới đây là 9 điều cấm kỵ cần phải biết khi sử dụng tỳ hưu để tránh tăng thêm vận hạn các bạn bắt buộc phải biết

1.Tuyệt đối không được tùy ý sờ vào miệng hay đầu của tỳ hưu đặc biệt càng không cho phép người khác chạm vào. Chạm vào miệng hay đầu của tùy hưu sẽ khiến cho tỳ hưu giảm mất khả năng chiêu tài, trấn tà. Vì vậy, hãy hạn chế chạm vào tỳ hưu. Nếu muốn di chuyển hay thay đổi vị trí của tỳ hưu, phải dùng vải bố lụa đỏ che phần đầu rồi mới di chuyển.

2.Khi bày Tỳ hưu trong nhà nên hết sức cẩn trọng. Theo truyền thuyết, tỳ hưu ưa sạch sẽ nên khi rước về nhà cần nâng niu, tắm rửa sạch sẽ. Tuy nhiên, một điều bạn cần lưu ý đó là không nên thường xuyên lau chùi Tỳ hưu. Một năm cần vệ sinh Tỳ hưu bốn 4 lần vào các ngày 6/2, 2/6, 14/7 và 12/9 âm lịch.

3.Khi thờ cúng, tuyệt đối không được cúng lê và dâu tây, các loại hoa quả khác thì cúng như bình thường.

4. Lư hương không được để đất sét mà phải đặt những hạt gạo chất lượng, đầy đặn.
dsc_3583
5. Phụ nữ khi sức khỏe không tốt không được châm hương hay chạm vào tỳ hưu vì tỳ hưu kỵ huyết sát, quang sát và thai sát.

6. Không được quay Tỳ hưu phong thủy vào gương vì gương có chứa quang sát và Tỳ Hưu rất kỵ.

7.Không đặt Tỳ Hưu đối diện với giường ngủ, vị trí này sẽ không có lợi cho gia chủ. Nếu vị trí phương vị ngũ hoàng đại sát gần, nên đặt 2 con tỳ hưu phong thủy sau cửa chính trong đó đầu Tỳ Hưu quay về phía trước thì sát khí của ngũ hoàng đại sát sẽ được hóa giải.

8. Khi đã sử dụng Tỳ Hưu không được phép tặng hay bán lại tỳ hưu cho ai. Tỳ hưu là loài rất trung thành trong việc phò chủ bất kể chủ nhân của nó là ai do đó khi bạn chuyển tỳ hưu của mình sang cho người khác thì tài lộc và may mắn của bạn cũng sẽ bị tỳ hưu mang sang cho người khác.

9. Ngoài ra, khi đi ngủ cũng đừng quên tháo hay cất tỳ hưu đi.

Trên đây là 9 điều cấm kỵ mà bạn cần tránh khi sử dụng tỳ hưu. HNJ hi vọng bạn sẽ sớm chọn lựa được chú tỳ hưu ưng ý nhất và sớm phát tài, phát lộc nhé.

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *