Những loại đá phong thủy phổ biến hiện nay và tác dụng phổ biến của chúng

Yếu tố quan trọng để nhiều người chọn Ngọc Lục Bảo để làm trang sức phong thủy là: Viên Ngọc Lục Bảo phát ra những tia màu xanh sẽ giúp bạn xua tan những ý nghĩ tiêu cực, tạo nên những hành động tích cực và kết quả là tạo nên cho bạn sức mạnh để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

luôn được rất nhiều người ưa chuộng, bởi nó Không chỉ mang đến may mắn, phòng trừ tai họa, tránh những vận Không tốt, mà còn là một món đồ trang sức đẹp để mang bên mình.
Có rất nhiều loại đá phong thủy để chế tác ra đồ trang sức, và mỗi loại đều có giá trị khác nhau, công dụng khác nhau để các cung mệnh lựa chọn. Sau đầy là một số loại đá phổ biến được nhiều người ưa chuộng mà chúng tôi giới thiệu cùng bạn:

dsc04059-tru-thach-anh-trang

Ngọc lục bảo ( Emerald)
Ngọc lục bảo có màu xanh lá cây, có nghĩa là sắc của cuộc sống và mùa xuân. Màu xanh lá cây ở thời kỳ Hi Lạp được coi là màu tượng trưng của nữ thần của sắc đẹp và tình yêu Venus. Ngày nay, màu xanh lá cây vẫn chiếm một vị trí đặc biệt trong nhiều nền văn hoá và tôn giáo.

Có thể nói màu đá Emerald là một màu sắc truyền đạt sự hài hoà của thiên nhiên. Nó được coi là màu sắc có sức sống sinh động của nó trong tất cả các sắc thái.
Yếu tố quan trọng để nhiều người chọn Ngọc Lục Bảo để làm trang sức phong thủy là: Viên Ngọc Lục Bảo phát ra những tia màu xanh sẽ giúp bạn xua tan những ý nghĩ tiêu cực, tạo nên những hành động tích cực và kết quả là tạo nên cho bạn sức mạnh để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Không những thế Ngọc Lục bảo có năng lượng tốt nó sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc bên trong của bạn, đánh thức trong bạn lòng từ bi, hy vọng, sự dịu dàng, lòng tốt, sự can đảm và một tình yêu vô điều kiện.
Và Ngọc Lục Bảo còn được cho là đá của tình yêu vì nó phát ra năng lượng làm tình cảm rung động mạnh mẽ, do đó nó thường được làm đá cho nhẫn đính hôn. Đây cũng là loại đá tốt cho người mệnh Mộc, bởi màu sắc tương trợ, và đặc biệt tốt cho mệnh Hỏa bởi mối quan hệ tương sinh.
Đá Thạch anh Tím
Thạch anh tím có rất nhiều biến thể như: Purpurite, Tanzanite và Sugilite các biến thể này có những màu tím khác nhau nên kết quả đạt được cũng khác nhau.
Thạch anh tím có tác dụng rất tốt về tính điều hòa khí huyết, bệnh tim mạch, hô hấp. Nó giúp năng lượng Không khí lưu thông trong gia đình, mang lại cuộc sống thoải mái. Thạch anh tím mang tính dương cho nên nó sẽ giúp bạn cải thiện bệnh nhức đầu, lo lắng, sợ hãi. Rất tốt khi mang thạch anh tím trong lúc thiền để bổ trợ, xoa dịu căng thẳng và thư giản tâm lí, giúp bạn tiếp thu khí trời khi luyện tập.
Theo thuyết ngũ hành của phương Đông thì dạ thạch anh tím (đá màu tím) là loại đá tương sinh với người thuộc mệnh thổ, và là đá tương hợp với người thuộc mệnh hỏa.

Thạch anh trắng:
Cũng là một trong những loại đá thạch anh được nhiều người dùng để làm đồ trang sức. Thạch anh trắng có màu trong suốt, và nhiều công dụng. Màu trong suốt của thạch anh trắng là tổng hợp của các màu sắc như đỏ, cam, lục, lam, chàm, tím …điều này thể hiện sự hòa quyện, cân bằng trong tự nhiên.
Thạch anh trắng được nhiều người ví như viên đá vụ trụ mang năng lượng thanh khiết và mạnh mẽ, nó có khả năng khuyêchs đại năng lượng, và kích thích hoạt động của não và tăng cường mức độ tập tru trí tuệ vì vậy giúp cân bằng tâm hồn, mang đến cảm giác thư thái cho con người mỗi khi mệt mỏi.
Thạc anh trắng rất tốt cho phong thủy của việc tăng cường các mối quan hệ thêm tốt đẹp, quan hệ với đồng nghiệp thêm vững bền, đem đến nhiều thuận lợi cho kinh doanh. Nhờ tính phong thủy của thạch anh trắng mà khi đeo những trang sức thạch anh trắng cũng như bạn đang có một lá bùa hộ mệnh, mang lại may mắn, bảo vệ bạn.

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *