Phỉ thúy hoa sinh có công dụng gì và mang những đặc điểm ra sao


Sinh sôi không ngừng: củ lạc có thể cho củ nhiều lần, tuần hoàn không ngừng, có thể trồng lại, không ngừng sinh sôi cho dù thời gian đổi thay. Nó đem đến cho con người tinh thần ngoan cường trường tồn bất diệt, và còn chỉ sức sống mãnh liệt.

Trong những món đồ trang sức phỉ thúy, từ trước từ trước tới nay không thể thiếu tạo hình củ lạc. là sự tả thực của củ lạc; đây là một loại thực vật được trồng rất nhiều và được nhiều người yêu thích. Vậy có ngụ ý như thế nào và những ai phù hợp đeo nó?

Ngụ ý của phỉ thúy hoa sinh

– Bách niên giai lão: củ lạc còn có tên gọi khác là quả trường sinh. Đeo phỉ thúy củ lạc còn có ngụ ý chúc phúc, trường sinh bất lão.​

– Sinh sôi không ngừng: củ lạc có thể cho củ nhiều lần, tuần hoàn không ngừng, có thể trồng lại, không ngừng sinh sôi cho dù thời gian đổi thay. Nó đem đến cho con người tinh thần ngoan cường trường tồn bất diệt, và còn chỉ sức sống mãnh liệt.

– Sinh ý hưng long (làm ăn thịnh vượng): trồng một hạt lạc sẽ thu lại được rất nhiều, ngụ ý càng ngày càng nhiều, càng tốt. Phỉ thúy kết hợp chạm khắc rồng và củ lạc có ý nghĩa hưng long (phát đạt hưng thịnh) vì “long” (rồng) hài âm với “long” (thịnh vượng). Do đó phỉ thúy củ lạc còn ngụ ý làm ăn ngày càng phát đạt, tài nguyên cuồn cuộn, tiết tiết cao thăng.
bach-de-thanh-2
– Sớm sinh quý tử: câu chúc nhận được nhiều nhất của những đôi tân lang tân nương là chúc sớm sinh quý tử, đây là lời chúc phúc rất tốt đẹp của dân gian. Hoa sinh không những có chữ “sinh” mà còn có rất nhiều hạt, đó là ước nguyện sớm sinh quý tử, con cháu đầy đàn của mọi người.

Phỉ thúy hoa sinh phù hợp đeo với những người nào

– Những người làm ăn: những người làm ăn luôn mong ước, hy vọng việc làm ăn luôn phát đạt. Họ đeo phỉ thúy hoa sinh cũng chính là muốn nói lên ước vọng buôn bán thuận lợi của mình.

– Vợ chồng mới cưới: vợ chồng mới cưới đeo phỉ thúy hoa sinh với ngụ ý mong sớm sinh quý tử. Hoa sinh – củ lạc – loại hạt tràn đầy sức sống, đeo trên người giống như muốn nói sự kết tinh của tình yêu sắp đến, đi cùng với bạn cả đời, tăng thêm sự vui vẻ.

– Người trẻ tuổi: trong cuộc sống, người trẻ thường gặp rất nhiều khó khắn. Đeo phỉ thúy hoa sinh sẽ nhắc nhở bạn mỗi khi muốn từ bỏ, phải kiên cường, không ngừng vươn lên.

– Người cao tuổi: khi tuổi thanh xuân đã đi quá xa, tóc đã bạc trắng đầu, chúng ta luôn mong họ sẽ giữ được tâm hồn tươi trẻ. Trên đường đời, ai ai cũng luôn cầu nguyện sinh mệnh được kéo dài, người già luôn được trân trọng, cho dù không thể lưu giữ dung nhan được mãi mãi, nhưng cũng cầu chúc họ thọ lâu trăm tuổi.

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *