Phỉ thúy phúc qua là gì và tại sao lại có tên gọi như vậy


Phúc qua phúc qua, phúc khí liên diên,, hỷ khánh cát tường. Bất cứ ai cũng đều khao khát sự tốt đẹp hạnh phúc, cũng đều hy vọng vạn sự như ý. Do đó, phù hợp đeo cho tất cả mọi người, không có giới hạn về tuổi tác và giới tính.

Phúc qua là một loại quả có thể ăn được, nó có hình dáng mượt mà chắc nịch. Phỉ thúy phúc qua thường rất nhận được sự yêu thích vì nó có bề mặt vòng cung nhẵn bóng, đường cong khéo léo, có thể thể hiện hết được thủy đầu, sự long lanh trong suốt. Phỉ thúy phúc qua còn được gọi là cát tường phúc khí, luôn cảm giác như có chuyện vui, nó còn tượng trưng cho nhiều nhiều con nhiều phúc, cát tường như ý. Kiểu dáng của phỉ thúy phúc qua phù hợp với điêu khắc, nó có dáng dài, nhỏ hoặc trò xoe.

Phỉ thúy phúc qua từ khi sinh ra đã có “phúc khí”, là điềm báo của hỉ khánh cát tường, phúc khí liên diên, vạn sự như ý:

Phúc qua đa tử ngụ ý nhiều con nhiều phúc, tử tôn vạn đại, phú quý chuyển thừa, kéo dài không ngừng.
Phúc qua thường kết hợp điêu khắc với hình chiếc lá, dây leo hoặc thụy thú với ngụ ý hạnh phúc như ý, phúc thọ song toàn, thể hiện sự cầu mong và khao khát của con người đối với cuộc sống tươi đẹp và khỏe mạnh trường thọ.
Hình dáng của phúc qua tròn đầy, viên nhuận, ngụ ý tiền tài cuồn cuộn.

mat-long-phung-s969-01
Những ai hợp đeo phỉ thúy phúc qua?

Phúc qua phúc qua, phúc khí liên diên,, hỷ khánh cát tường. Bất cứ ai cũng đều khao khát sự tốt đẹp hạnh phúc, cũng đều hy vọng vạn sự như ý. Do đó, phỉ thúy phúc qua phù hợp đeo cho tất cả mọi người, không có giới hạn về tuổi tác và giới tính.

Nữ giới: phỉ thúy phúc qua với đặc điểm nhỏ dài viên nhuận, long lanh trong sáng, đường cong tinh xảo có thể thể hiện hết được sự thướt tha kiều diễm của phái nữ, như thêu hoa trên gấm, càng khiến người con gái trở nên yêu kiều thướt tha, xinh đẹp động lòng người. Ngoài ra, vì phúc qua mang ý nghĩa nhiều con nhiều cháu, nên nữ giới đeo phỉ thúy phúc qua luôn có vận may, tử tôn vạn đại, mãi mãi hưng thịnh.
Nam giới: Phỉ thúy phúc qua bề mặt tròn đầy, hình dáng đơn giản, rất phù hợp với tính cách thích sự đơn giản của phái mạnh. Nếu phỉ thúy phúc qua kết hợp với hình mây như ý thì có nghĩa là hạnh phúc như ý, có thể giúp sự nghiệp của nam giới ngày càng thăng tiến, tài nguyên cuồn cuộn, mãi mãi không ngừng.
Người già: phỉ thúy phúc qua tròn đầy, khi kết hợp cùng thụy thú, ngụ ý phúc thọ an khang. Người già đeo phỉ thúy phúc qua có thể ích thọ diên niên.
Trẻ nhỏ: phúc qua sinh mệnh thịnh vượng, thấm nhuần mưa sương, hội tụ tinh hoa nhật nguyệt, tràn đầy sinh khí. Trẻ nhỏ đeo phỉ thúy phúc qua sẽ thể hiện ra sự hoạt bát đáng yêu, lớn lên vui vẻ, luôn luôn khỏe mạnh, sẽ sớm thành tài.

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *