Thực hư chuyện đồn thổi ngọc phỉ thúy có sinh mệnh


Hiện tượng trên đã được các nhà ngọc học giải thích rằng là đá khoáng vật, sau khi đeo trên người, từ trường sinh vật và từ trường khoáng vật kết hợp bổ trợ lẫn nhau, làm ngày càng trưởng thành và đẹp
hơn.
Con người khi sinh ra ai cũng có số mệnh riêng và số mệnh đó thay đổi thế nào lại phụ thuộc vào cách hành xử của mỗi người. Cũng giống như vậy, tuy chỉ là vật vô tri vô giác nhưng ngọc Phỉ Thúy cũng có sinh mệnh.

Phàm là ngọc Phỉ Thúy tự nhiên thì đều có “sinh mệnh”. Phỉ Thúy có sắc căn (màu gốc) nhưng khi đeo, sắc căn không cố định. Đã có trường hợp khách hàng mua một đôi vòng tay ngọc Phỉ Thúy lão khanh chủng phiêu hoa lan. Lúc mới đeo vòng chỉ có một vài điểm nhỏ giống hoa lan. Đeo được nửa tháng những điểm nhỏ ấy biến thành từng đốm hoa lan to hơn hạt vừng và sau một thời gian nữa, vòng tay càng đeo càng đẹp, đốm hoa lan to như hạt đỗ xanh và quang trạch ngày càng tốt hơn.

Hiện tượng trên đã được các nhà ngọc học giải thích rằng ngọc Phỉ Thúy là đá khoáng vật, sau khi đeo trên người, từ trường sinh vật và từ trường khoáng vật kết hợp bổ trợ lẫn nhau, làm ngọc Phỉ Thúy ngày càng trưởng thành và đẹp hơn.

“Ngọc vô vân, ngọc hữu văn, thân hữu ngân” giống như trên trời có mây, ngọc Phỉ Thúy cũng phải có vân. Loại vân này chính là những sợi nhỏ do thiên nhiên tạo ra và không ảnh hưởng tới chất, địa và kết cấu của ngọc. Chỉ có “ngọc” được làm từ thủy tinh và nhựa mới không có vân tự nhiên. Ngọc giả hay còn gọi là “ngọc chết” không thể trưởng thành theo thời gian. Ngọc chết là ngọc đã qua xử lý, nhuộm màu ngâm trong axit và kiềm mạnh, màu sắc và độ trong của ngọc đã được cải thiện nhưng kết cấu khoáng vật vốn có ban đầu của Phỉ Thúy đã bị phá vỡ. Để phù phép khuyết điểm này của ngọc, người ta còn bơm thêm keo vào bên trong. Do đó, ngọc Phỉ Thúy giả không thể thay đổi và phát triển.
ngoc-phi-thuy-35-ty

Ngọc có thể phát triển ở đây chính là ngọc “sống”- ngọc tự nhiên. Đeo một thời gian dài, các nguyên tố vi lượng trong ngọc sẽ tốt cho sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, bảo vệ con người khỏi bệnh tật. Ngọc không chỉ tốt dưỡng cho người mà người cũng dưỡng cho ngọc. Độ ấm của cơ thể con người sẽ tác động tới ngọc, làm thay đổi các thành phần hóa học ở bên trong , giúp ngọc trở nên có linh hồn hơn và giá trị hơn.

Phỉ Thúy cũng là một sinh mệnh, ngọc có thể giúp bạn bảo vệ được sức khỏe cho bản thân, vì vậy hãy của mình, giữ gìn và bảo quản ngọc thật tốt.

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *