Ý nghĩa của các loại hình tượng mặt dây chuyền phong thủy

Tỳ Hưu được dân gian miêu tả là linh vật có đầu Kỳ Lân, một sừng và thân là sự kết hợp của gấu cộng hổ báo.
Tỳ Hưu là con vật có tính cách cực kì hung dữ, cắn hút tinh huyết của các loài yêu quái ma quỷ. Hơn nữa Tỳ Hưu chuyên hút vàng bạc và báu vật trong trời đất,

Các loại đá quý và hình ảnh mặt dây chuyền trong phong thủy đã rất quen thuộc với nhiều người. Mỗi loại , hình tượng đều có tác dụng khác nhau cho tâm lí, sức khỏe và tâm linh của mỗi người. Chính vì thế mà từ xa xưa ông bà ta đã sử dụng nhiều loại đá để làm với mong muốn cầu phúc đức, bình an, thịnh vượng cho cuộc sống của gia đình, nó cũng như bùa hộ mệnh mang theo khi bên mình.
Các loại đá quý và hình ảnh mặt dây chuyền trong phong thủy đã rất quen thuộc với nhiều người. Mỗi loại đá quý phong thủy, hình tượng mặt dây chuyền phong thủy đều có tác dụng khác nhau cho tâm lí, sức khỏe và tâm linh của mỗi người. Chính vì thế mà từ xa xưa ông bà ta đã sử dụng nhiều loại đá để làm mặt dây chuyền phong thủy với mong muốn cầu phúc đức, bình an, thịnh vượng cho cuộc sống của gia đình, nó cũng như bùa hộ mệnh mang theo khi bên mình.

Mặt dây chuyền phong thuỷ

mat-ngoc-phi-thuy-phat-ba-quan-am-005-672x372

Mặt dây chuyền đá phong thủy có rất nhiều mẫu mã và màu sắc tùy theo sở thích, yêu cầu cũng như bổn mạng của người dùng. Một số mẫu mặt dây chuyền phong thủy phổ biến như: mặt dây chuyền Phật di lặc, mặt dây chuyền Quan Âm, mặt dây chuyền Tì hưu, mặt dây chuyền 12 con giáp, mặt dây chuyền Rồng-Phụng, mặt dây chuyền đồng tiền ….. Nhưng ý nghĩa của từng loại mặt dây chuyền phong thủy sẽ khác nhau, bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu điều đó.
Đối với mặt dây chuyền phong thủy Phật Di Lặc và Phật Quan Âm

Mặt dây chuyền phong thủy Phật Quan Âm được rất nhiều người ưa thích, cũng như nó là món quà được lựa chọn vô cùng ý nghĩa cho người thân yêu của mình. Mặt dây chuyền Phật Quan Âm là biểu tượng cho sư nhân từ, cứu độ chúng sinh, mang lại bình an và may mắn cho người sở hữu. Chính vì thế mặt dây chuyền phong thủy Phật Quan Âm thường được người già, các em bé đeo theo mình, để cầu mong sự bình an, may mắn đến với họ.


Phật Di Lặc luôn được biết đến với những phép nhiệm màu như đem lại niềm vui, sự an bình và vận khí tốt tươi trong cuộc sống. Vì thế mặt Phật Di Lặc sẽ giúp những người đeo vui vẻ, hạnh phúc. Khi cần quà tặng cho trẻ em mới sinh, hay bạn bè thân thiết thì mặt dây chuyền Phật Di Lặc phong thủy là lựa chọn tốt cho bạn.
Phật Di Lặc thiên tôn

Đối với mặt dây chuyền phong thủy Tỳ Hưu
Tỳ Hưu được dân gian miêu tả là linh vật có đầu Kỳ Lân, một sừng và thân là sự kết hợp của gấu cộng hổ báo.
Tỳ Hưu là con vật có tính cách cực kì hung dữ, cắn hút tinh huyết của các loài yêu quái ma quỷ. Hơn nữa Tỳ Hưu chuyên hút vàng bạc và báu vật trong trời đất, hút vào nhưng ko nhả ra, bởi thế về sau Tỳ Hưu lại là con linh vật phong thuỷ chuyên giữ Tài lộc
Do đó, mặt dây chuyền phong thủy Tỳ Hưu sẽ đem lại giàu sang và may mắn, càng thích hợp hơn cho người mạng Hoả và mạng Thổ.
Đối với mặt dây chuyền phong thủy 12 con giáp
Mỗi con giáp sẽ có một biểu tượng riêng, thường 12 con giáp là 12 mặt dây chuyền phong thủy đặc trưng hộ mạng, bảo vệ và làm tăng vận khí cho người sở hữu nó. Khi lựa chọn mặt dây chuyền phong thủy 12 con giáp các bạn nên dựa vào mệnh, cung, tuổi và ước muốn của bản thân để có được mặt dây chuyền phong thủy phù hợp nhất, đem lại may mắn cho người đeo chúng.

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *